Đồng chí Phùng Xuân Trung - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty CPCN Phú Hòa Tân vinh dự nhận giải thưởng Người thợ trẻ giỏi toàn quốc năm 2020 do Trung ương Đoàn trao tặng

    Tối ngày 05/07/2020, tại Hội trường Thành ủy TP. Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Lễ tuyên dương Người thợ trẻ giỏi toàn quốc năm 2020 – lần thứ XI. Đại diện cho thế hệ đoàn viên thanh niên Đoàn Tổng Công  ty Cấp nước Sài Gòn, anh Phùng Xuân Trung, Phó Bí thư Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Cấp nước Phú Hòa Tân với những thành tích nổi bật đã được tuyên dương tại buổi lễ và vinh dự nhận bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn.
     Công tác nghiên cứu, sáng kiến, ứng dụng công nghệ vào hoạt động sản xuất kinh doanh luôn được Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Cấp nước Phú Hòa Tân chú trọng, khuyến khích và tạo điều kiện thực hiện nhằm phát huy khả năng sáng tạo của cho cán bộ công nhân viên tại đơn vị. Trong ba năm liên tiếp 2017-2019, với tinh thần sáng tạo, ứng dụng công nghệ để nâng hiệu quả công việc anh Phùng Xuân Trung đã đạt được nhiều giấy khen thành tích xuất sắc trong lao động sáng tạo khoa học công nghệ với các sáng kiến như: Ứng dụng Phần mềm Quản lý hồ sơ khách hàng giúp đơn giản hóa cải cách thủ tục hành chánh khi tiếp nhận hồ sơ, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, Website Quản lý hóa đơn điện tử tiền nước hoàn tất áp dụng hóa đơn điện tử tại đơn vị, Phần mềm lập dự toán Hồ sơ khách hàng được liên kết phần mềm quản lý hồ sơ khách hàng để lấy thông tin hồ sơ tiếp nhận từ ban đầu, tạo mối liên kết dữ liệu đồng nhất giữa các Phòng Đội có công tác liên quan.
     Không chỉ giỏi chuyên môn, sáng tạo trong công việc, anh Phùng Xuân Trung còn là một cán bộ Đoàn năng nổ, nhiệt huyết, tích cực tổ chức và tham gia các hoạt động phong trào tại đơn vị. Với vai trò là Phó Bí thư Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Cấp nước Phú Hòa Tân, anh luôn là hạt nhân đi đầu trong các hoạt động tình nguyện, đạt thành tích thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019, xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019.
     Giải thưởng Người thợ trẻ giỏi toàn quốc là phần thưởng cao quý của Trung ương Đoàn, được tổ chức thường niên nhằm khen thưởng, động viên, tôn vinh những đoàn viên, thanh thiếu niên đang trực tiếp lao động, sản xuất tại doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện. Đây vừa là niềm vinh dự và cũng là động lực để mỗi CB.CNV tiếp tục phấn đấu rèn luyện, nâng cao trách nhiệm với công việc, dù ở vị trí nào cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Lễ tuyên dương 63 Người thợ trẻ giỏi toàn quốc lần thứ XI năm 2020


Bí thư thường trực Trung ương Đoàn - Nguyễn Anh Tuấn trò chuyện với các đại biểu
tại lễ tuyên dương Người thợ trẻ giỏi toàn quốc lần thức XI – 2020Đại diện Ban Công nhân lao động Thành đoàn tặng bằng khen và hoa cho những người thợ trẻ giỏi


Phùng Xuân Trung – Phó Bí thư Đoàn thanh niên Công ty CPCN Phú Hòa Tân, 
Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn nhận bằng khen của Ban chấp hành Trung ương Đoàn


Đồng chí Vương Vũ – Bí thư Đoàn thanh niên Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn
chúc mừng đồng chí Phùng Xuân TrungĐồng chí Quách Thanh Vinh – Bí thư Đoàn thanh niên Công ty CPCN Phú Hòa Tân
chúc mừng đồng chí Phùng Xuân Trung
Thiện Minh     

Tin tức liên quan