Hội thao mừng đảng mừng xuân năm 2021

     Hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2021), mừng xuân năm 2021. Ngày 27/01/2021, Ban Chấp hành Công đoàn và Ban Chấp hành Đoàn thanh niên phối hợp tổ chức Hội thao mừng đảng mừng xuân năm 2021 tại Công ty CPCN Phú Hòa Tân.
     Bóng chuyền là môn thể thao được tổ chức thi đấu trong Hội thao với sự tham gia của nhiều công nhân viên, người lao động trong Công ty, các vận động viên được chia làm 03 đội gồm: Khối Kinh doanh, Khối Kỹ thuật, Khối Kế toán – Hành chánh. Các trận thi đấu trong giải bóng chuyền đã thu hút sự theo dõi và cổ vũ nhiệt tình đến từ các cổ động viên là nhân viên công tác tại Công ty. Trong suốt thời gian thi đấu trên tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi cùng không khí cổ vũ nhiệt tình, các vận động viên đã cống hiến cho người xem những pha bóng hay, đẹp mắt và hấp dẫn. Giải bóng chuyền đã diễn ra hấp dẫn, kịch tính, đồng thời đã thể hiện tinh thần giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm cũng như sự gắn bó của các vận động viên. Qua các trận thi đấu, Khối Kinh doanh đã xuất sắc giành giải nhất.
     Bên cạnh ý nghĩa của việc chào mừng chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đàng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2021), mừng xuân năm 2021, Hội thao mừng đảng mừng xuân năm 2021 cũng nằm trong hoạt động của Ban Chấp hành Công đoàn và Ban Chấp hành Đoàn thanh niên đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao và nâng cao đời sống tinh thần, tạo sân chơi lành mạnh cho công nhân viên, người lao động tại đơn vị, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu, rèn luyện sức khỏe, phục vụ tốt hơn nhiệm vụ được giao tại Công ty.
     Một số hình ảnh tại Hội thao: 
Thiện Minh
 

Tin tức liên quan